Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Alpicool Việt Nam phấn đấu trở thành Tập đoàn vững mạnh, đặc biệt là luôn đi đầu trong lĩnh vực tủ lạnh sử dụng trên ô tô. Khẳng định vị thế và năng lực của Alpicool Việt Nam bằng tốc độ tăng trưởng, doanh thu tăng vượt bậc trong thời gian ngắn và phát triển bền vững trong tương lai.
 
SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Alpicool Việt Nam mang trong mình sứ mệnh là Tập đoàn mở ra một kỷ nguyên mới đối với ngành phụ kiện ô tô, mang lại giá trị sử dụng, tiện ích -  tiện nghi - trải nghiệm tốt nhất tới người tiêu dùng, nâng cao giá trị sử dụng của ô tô.
 
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TÍN: Alpicool Việt Nam bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM: Alpicool Việt Nam đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

TẦM: Alpicool Việt Nam xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong nước và khu vực trong lĩnh vực môi trường.
Honda
Kia
Ford
Mazda
Toyota
Hyundai
VinFast
0356 838 393
Về đầu trang