×

THƯƠNG HIỆU ALPICOOL

ALPICOOL là thương hiệu sản xuất tủ lạnh di động hàng đầu thế giới, đã được thị trường trên 100 quốc gia đón nhận và sử dụng như một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Đức - Alpicool tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt qua kỳ vọng của mọi người.

Công ty Alpicool thành lập năm 2013.

Diện tích nhà máy: 50.000 m2 đặt tại Trung Quốc

Sứ mệnh của Alpicool: mang công nghệ tiên tiến để cung cấp khả năng làm mát di động ở mọi nơi.

Cắm trại, câu cá và yêu thích hoạt động ngoài trời đồng nghĩa với lối sống lý tưởng của chúng ta, nhưng một thành phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ chuyến du lịch xa nhà kéo dài nào đó là giữ cho nước mát ở mọi nơi mọi lúc.

Quan tâm đến những gì mọi người thực sự muốn, Alpicool luôn lắng nghe những ý tưởng mới lạ từ những người đang khao khát tự do và có khát khao khám phá thế giới này. Nhấn mạnh vào sự đổi mới của hệ thống làm mát di động, giờ đây chúng tôi đã có tủ lạnh, máy lạnh, máy làm mát mềm, máy làm đá, v.v., tạo ra cuộc sống thoải mái ngoài trời với sản phẩm chất lượng ổn định, tiên tiến công nghệ và hiệu suất chi phí tuyệt vời. Ngoài tính di động và dễ sử dụng, Alpicool còn chú ý đến việc bảo vệ môi trường trong khi tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Với quan niệm về sức khỏe và tiết kiệm năng lượng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều thân thiện với môi trường.

Sản lượng các sản phẩm chính của Alpicool 2019:

Giới thiệu Alpicool Việt Nam:
 

Alpicool Việt Nam là doanh nghiệp - nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Alpicool tại Việt Nam. Chuyên cung cấp sản phẩm tủ lạnh mini dùng trên ô tô, mang đi dã ngoại, tại gia đình, cơ quan có không gian nhỏ,....

Alpicool Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Alpiool Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Alpicool Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Alpicool Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Alpicool Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo