×

Alpicool Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm tủ lạnh mini dùng trên ô tô, mang đi dã ngoại, tại gia đình, cơ quan có không gian nhỏ,....

Alpicool Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Alpiool Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Alpicool Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công, và định hướng“Liên tục cải tiến” Alpicool Vệt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Alpicool Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

ALPICOOL VIỆT NAM

  • Mã số thuế: 2400861705
  • Địa chỉ: Lô 21 - N12, đường Nguyễn Thọ Vinh 6, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
  • Văn Phòng Đại Diện: B1.1,LK7-Lô 10 Đường Cienco5 KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0945.83.83.93

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo