×

Ba điều không thể bỏ qua khi mua tủ lạnh ô tô

22/03/2023
Khi mua tủ lạnh ô tô, sự phù hợp điện áp của tủ lạnh và điện áp từ ắc quy ô tô là điều rất quan trọng. Là phương tiện ngày càng phổ biến trong cuộc sống của nhiều người, ô tô đang dần thay thế xe máy và các phương tiện khác trong lưu thông. Và với người sở hữu ô tô, thì việc trang bị cho chiếc xế yêu một chiếc tủ lạnh để giữ lạnh đồ uống, hoặc một số thực phẩm để đáp ứng nhu cầu trong khi lái xe là rất cần thiết. Và để mua được một chiếc tủ lạnh tốt nhất cho ô tô, trong khi chọn mua tủ lạnh, nhất thiết bạn không được bỏ qua những điều sau.
 
Dung tích tủ lạnh phù hợp với xe
Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua tủ lạnh ô tô là sự phù hợp với chính chiếc ô tô mà bạn muốn đặt tủ lạnh. Đây là điều rất quan trọng, bởi lẽ, nếu dung tích tủ lạnh quá nhỏ, thì không đáp ứng được nhu cầu của người dùng, nhưng nếu như quá lớn lại không phù hợp với nội thất bên trong của xe.
 
Những dòng ô tô nhỏ, thì chỉ cần những tủ lạnh ô tô dung tích 9 – 15 lít, vì nó có thể để vừa với khoảng trống của cốp xe ở hàng ghế phía sau. Nhưng đối với những dòng ô tô cỡ lớn như SUV thì nên chọn tủ lạnh có dung tích lớn hơn, vì khoảng trống chứa đồ thoải mái để bạn có thể đặt vừa một chiếc tủ lạnh mini ô tô dung tích khoảng 18-36 lít.
 
Bạn cũng cân nhắc đến thói quen sử dụng ô tô, nếu như thường xuyên đi dã ngoại cuối tuần với gia đình, hoặc du lịch, thì một chiếc tủ lanh ô tô lớn hơn cũng sẽ tốt hơn hẳn chiếc tủ lạnh ô tô cỡ nhỏ.
 
 
 tủ lạnh ô tô
 
Điện áp sử dụng của tủ lạnh ô tô
Sự thích hợp giữa tủ lạnh ô tô với điện áp của ô tô là yếu tố rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động của tủ lạnh.
 
Hầu hết các dòng tủ lạnh ô tô phổ biến trên thị trường đều sử dụng dòng điện 1 chiều 12V. Tủ lạnh mini ô tô Alpicool là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu của gia đình bạn, bạn không cần phải lo lắng khi quên tắt tủ lạnh hoặc mỗi khi mở khoá điện nhưng chưa nổ máy? Alpicool với công nghệ bảo vệ điện áp ắc quy thông minh tủ sẽ tự ngắt khi điện áp đầu vào không đủ để đảm bảo cho bình ác quy hoạt động bình thường không rơi vào tình trạng hết điện.
 
 
Khả năng giữ lạnh của tủ lạnh ô tô
Không giống như tủ lạnh thông thường trên thị trường, tủ lạnh Alpicool Việt Nam với khả năng làm lạnh nên tới -20ºC có thể làm đá, làm kem, bảo quản thực phẩm và khả năng giữ lạnh trong vòng 48 tiếng cùng cơ chế hoạt động làm lạnh bằng block gas ổn định trên mọi địa hình phức tạp.
 
 tủ lạnh ô tô
 
Alpicool Việt Nam luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn!
 
Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng: 
☎️ Hotline: 0356.83.83.93
🏠 Địa chỉ: Lô 21 - N12, Đ. Nguyễn Thọ Vinh 6, P. Thọ Xương, TP. Bắc Giang
🏠 VPĐD: B1.1, LK7- Lô 10 Đường Cienco5 KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
 

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo