×

Một số hình ảnh tranning sản phẩm tủ lạnh xe hơi tại Alpicool Việt Nam

07/11/2022
Alpicool Việt Nam tự hào khi trở thành đối tác chính thức của các đại lý phân phối sản phẩm tủ lạnh xe hơi Alpicool trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Alpicool Việt Nam chân thành cảm ơn tình cảm và thời gian mà các đại lý tại nhiều nơi trên toàn quốc đã dành cho khóa học training về sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng với những kiến thức và thông tin mà chúng tôi mang đến trong khóa học sẽ giúp anh em tự tin hơn trong công việc. Chúc anh enh may mắn và thành công.

Nối tiếp chuỗi training giữa Alpicool Việt Nam và các đại lý, chúng tôi đã có 1 buổi đào tạo tranning hướng dẫn thêm kiến thức về dòng tủ lạnh mini ô tô. Chủ đề chính xoay quanh giới thiệu các dòng sản phẩm Alpicool Việt Nam hiện đang sản xuất và cung cấp. Kết quả của cuộc training online giúp các đại lý mở rộng thêm các kiến thức về sản phẩm và đối tác vfa đẩy mạnh tập khách hàng mục tiêu hướng tới trong tương lai.
 
Một số hình ảnh buổi tranning sản phẩm của Alpicool Việt Nam:
 
 
 
 
 
 
 
Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua tủ lạnh ô tô giá rẻ chính hãng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Alpicool Việt Nam theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ALPICOOL VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô 21 - N12, Đ. Nguyễn Thọ Vinh 6, P. Thọ Xương, TP. Bắc Giang
VPĐD: B1.1-LK7, Lô 10 Đường Cienco5 KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0356.83.83.93 / 0945.83.83.93
Email: alpicoolvietnam@gmail.com

 

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo