×

Những điều đặc biệt chỉ có ở tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool

12/01/2023
Được thành lập từ năm 2013, đến nay thương hiệu tủ lạnh mini xe ô tô đã tạo được chỗ đứng mạnh mẽ trong lĩnh vực tủ lạnh xe ô tô, tủ lạnh di động. Vậy tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool có gì đặc biệt hơn so với các loại tủ lạnh khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
 
Khả năng làm lạnh
Tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool có thể làm lạnh tới -20 độ C, tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần làm lạnh tới mức đó, tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm khi mua hải sản ở chợ khu du lịch, mang theo thịt để nướng khi cắm trại, và kem cho trẻ con, những bà mẹ có thể mang theo sữa vắt sẵn cho em bé. Tóm lại, làm lạnh là một tính năng tuyệt vời dành mà lạnh mini xe ô tô Alpicool mang lạicho bạn.
 
Tủ lạnh mini xe ô tô
 
Tiết kiệm điện
Nếu bạn lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp, thì với tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool, bạn có thể sử dụng vài ngày mới tốn hết 1kwh điện, điều này là không thể với loại tủ chip sò nhiệt tốn điện hơn rất nhiều. Nếu bạn đi chơi dài ngày, hoặc sử dụng mobihome với năng lượng mặt trời, thì tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool là một lựa chọn tiết kiệm điện tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đi cắm trại, sử dụng các loại trạm sạc dự phòng để thì càng cần phải tiết kiệm điện. Tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool với trạm sạc 300wh ở nhiệt độ -5 độ C được tới 12 tiếng.
 
Tính năng bảo vệ nguồn điện
Tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool có chế độ bảo vệ nguồn điện, giúp cho pin và ắc qui của bạn không bị cạn kiệt, và làm hỏng nguồn điện. Hệ thống bảo vệ sẽ tắt nguồn tủ lạnh khi ắc quy của bạn quá tải hoặc sắp cạn, giúp đảm bảo an toàn.
 
 
Tủ lạnh mini xe ô tô
 
Bảng điều khiển LCD và điều khiển qua phần mềm điện thoại
Tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool là một chiếc tủ lạnh thông minh. Bạn có thể điều khiển tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ Eco và Max qua bảng điều khiển bên góc phải với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Bạn có thể kết nối tủ lạnh Alpicool với phần mềm điện thoại thông qua Bluetooth, giúp giám sát nhiệt độ tủ, điều khiển nhiều tính năng khác qua phần mềm.
 
Chống va đập và chống rung
Tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, có tính năng chống sốc, đây là tính năng vô cùng cần thiết khi bạn lái xe ở những con đường gập ghềnh, offroad. Tính năng chống rung giúp tủ có thể hoạt động ngay cả ở những góc nghiêng. Các loại tủ lạnh khác thường ngừng hoạt động nếu bị nghiêng về một phía. Tính năng này của Alpicool giúp tủ phù hợp hơn với những môi trường bên ngoài trời, di động.
 
Tủ lạnh mini xe ô tô
 
Trên đây, là những điều đặc biệt chỉ có ở tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool mà Công ty TNHH Alpicool Việt Nam muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Để mua được các loại tủ lạnh mini xe ô tô Alpicool chính hãng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ALPICOOL VIỆT NAM
• Địa chỉ: Lô 21 - N12, Đ. Nguyễn Thọ Vinh 6, P. Thọ Xương, TP. Bắc Giang
• VPĐD: B1.1-LK7, Lô 10 Đường Cienco5 KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0356.83.83.93 / 0945.83.83.93
• Email: alpicoolvietnam@gmail.com
• Website: www.alpicoolvietnam.vn
 
 

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo