×

Tủ lạnh mini ô tô Alpiool có gì đặc biệt?

08/11/2022
Alpicool là thương hiệu tủ lạnh chuyên cho ô tô. Alpicool có nhiều loại tủ với dung tích đa dạng, từ 8l - 70,80l, dành cho nhiều loại xe khác nhau như từ xe 4 chỗ tới xe khách 45 chỗ, xe đầu kéo.
 
Những điểm đặc biệt của tủ lạnh mini ô tô Alpiool
Tiết kiệm điện: Nếu bạn lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp, thì với tủ lạnh mini ô tô Alpiool, bạn có thể sử dụng vài ngày mới tốn hết 1kwh điện, điều này là không thể với loại tủ chip sò nhiệt tốn điện hơn rất nhiều. Nếu bạn đi chơi dài ngày, hoặc sử dụng mobihome với năng lượng mặt trời, thì tủ lạnh Alpicool làm một lựa chọn tiết kiệm điện tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đi cắm trại, sử dụng các loại trạm sạc dự phòng để thì càng cần phải tiết kiệm điện, tôi đã từng test sử dụng tủ Alpicool với trạm sạc 300wh ở nhiệt độ -5 độ C được tới 12 tiếng.

Tính năng bảo vệ nguồn điện: Tủ lạnh mini ô tô Alpiool có chế độ bảo vệ nguồn điện, giúp cho pin và ắc qui của bạn không bị cạn kiệt, và làm hỏng nguồn điện. Hệ thống bảo vệ sẽ tắt nguồn tủ lạnh khi ắc quy của bạn quá tải hoặc sắp cạn, giúp đảm bảo an toàn.
 

Bảng điều khiển LCD và điều khiển qua phần mềm điện thoại: Tủ lạnh mini ô tô Alpiool là một chiếc tủ lạnh thông minh. Bạn có thể điều khiển tang giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ Eco và Max qua bảng điều khiển bên góc phải với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Bạn có thể kết nối tủ lạnh Alpicool với phần mềm điện thoại thông qua Bluetooth, giúp giám sát nhiệt độ tủ, điều khiển nhiều tính năng khác qua phần mềm.

Tìm hiểu thêm: Bạn biết gì về tủ lạnh ô tô Alpicool Việt Nam T50?

Chống va đập và chống rung: Tủ lạnh mini ô tô Alpiool được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, có tính năng chống sốc, đây là tính năng vô cùng cần thiết khi bạn lái xe ở những con đường gập ghềnh, offroad. Tính năng chống rung giúp tủ có thể hoạt động ngay cả ở những góc nghiêng. Các loại tủ lạnh khác thường ngừng hoạt động nếu bị nghiêng về một phía. Tính năng này của Alpicool giúp tủ phù hợp hơn với những môi trường bên ngoài trời, di động.

Cách nhiệt: Tủ lạnh mini ô tô Alpiool thiết kế nắp đậy kín thuộc loại tốt nhất trong ngành tủ lạnh. Chất lượng cách nhiệt tốt, đảm bảo không bị thoát nhiệt ra bên ngoài, luôn kín gió khi được đóng chặt.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh di động hoạt động trong hầu hết các tình huống như du lịch, cắm trại, di chuyển thường xuyên thì tủ lạnh mini ô tô Alpiool là một trong những lựa chọn tuyệt với nhất hiện nay. Quý khách hàng cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua tủ lạnh mini ô tô Alpicool chính hãng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH ALPICOOL VIỆT NAM
• Địa chỉ: Lô 21 - N12, Đ. Nguyễn Thọ Vinh 6, P. Thọ Xương, TP. Bắc Giang
• VPĐD: B1.1-LK7, Lô 10 Đường Cienco5 KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
• Điện thoại: 0356.83.83.93 / 0945.83.83.93
• Email: alpicoolvietnam@gmail.com
• Website: www.alpicoolvietnam.vn
 
 

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận thông tin mới từ Alpicool cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chat zalo